Chào mừng bạn đến với Nissan Phạm Văn Đồng
26 Phạm Văn Đồng - Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội - 0914875888

Giới thiệu

GIỚI THIỆU NISSAN PHẠM VĂN ĐỒNG

Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng là Đại lý 3S chính thức của Nissan Việt Nam bắt đầu hoạt đồng chính thức từ 24/3/2018. Nissan Phạm Văn Đồng là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Nissan thế giới bao gồm: Saler – Service – Spare Spart (Bán hàng – Sửa chữa – Phụ tùng chính hãng)

Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng thuộc tập đoàn KIM LIEN GROUP – Công ty cổ phần Kim Liên Đông Đô. Tập đoàn Kimliengroup được thành lập năm 1996 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực ô tô khách sạn. Chủ tịch hội đồng quản trị là bà Nguyễn Thị Kim Liên, Tổng giám đốc ông Nguyễn Thế Anh.

KIM LIEN GROUP hiện tại bao gồm 10 hệ thống showroom ô tô trên toàn quốc phân bố chính cho 3 thương hiệu Nhật là: HONDA, NISSAN, MITSUBISHI. Ngoài ra tập đoàn còn kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn: khách sạn Authentic số 13 Lý Thái Tổ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hệ thống Showroom ô tô:

1. Honda ô tô Vinh                                 2006

2. Mitsubishi Motor Kim Liên               1997  (2016)

3. Nissan Vinh                                        2011

4. Nissan Hà Nội                                    2013

5. Mitsubishi Motor Quảng Bình           2017

6. Nissan Motor Phạm Văn Đồng         2017

7. Honda ô tô Hà Tĩnh                            2018

8. Mitsubishi Motor Kim Liên Hà Nội    2018

Đại lý ô tô Nissan Phạm Văn Đồng được đầu tư với tổng số vốn trên 100 tỉ xây dựng trên diện tích đất 3.000 m2 đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan thế giới.

Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng tọa lạc tại số 26 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Công bố về tầm nhìn: “Với khát vọng là Đại lý số 1 cùng với chiến lược đầu tư bài bản – Phát triển bền vững. Nissan Phạm Văn Đồng phấn đấu trở thành Đại lý số 1 về doanh số và dịch vụ trong hệ thống Đại lý của Nissan Việt Nam. Xây dựng thành công và phát triển bền vững dựa trên sự hài lòng và lợi ích tốt nhất của khách hàng”.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi: “Tín – Tâm – Tầm – Xứng”.

Nissan Phạm Văn Đồng với triết lý kinh doanh “Thành công bắt nguồn từ nội lực sự tận tâm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, xem khách hàng như người bạn của mình” chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị ưu việt nhất về: Chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian, chi phí và chế độ bán hàng theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi là “mỗi khách hàng là một người bạn thân thiết”.

Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn của Nissan quốc tế. Được đầu tư với trang thiết bị kiểm tra xe hiện đại, tiên tiến. Có phòng chờ với không gian đẹp, thoải mái cho khách hàng chờ đợi sửa chữa xe. Với hệ thống kho bãi rộng rãi.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ sửa chữa chăm sóc khách hàng lên đến 70 người với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực ô tô. Được đào tạo theo tiêu chuẩn của Nissan Thế Giới.

Nissan Phạm Văn Đồng sẽ làm nên điều kỳ diệu đó để tôn vinh thương hiệu Nissan cũng như chính bản thân công ty nói riêng và tập đoàn nói chung.

NISSAN PHẠM VĂN ĐỒNG

Đại lý 3S ủy quyền chính hãng của Nissan
Địa chỉ: 26 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline phụ trách bán hàng: 0965 125 886 – Mr Quân
Email: quanle0193@gmail.com

top